Cảm biến BlueTrace

Tháng Mười Hai 10, 2021 - Danh mục: Thiết bị quan trắc - Từ khóa:

BlueTrace – Cảm biến dầu trong nước là một đầu dò huỳnh quang nhỏ gọn để đo BTEX, PAH và dầu tinh luyện trong nước. Thiết kế mạnh mẽ của Cảm biến BlueTrace cho phép ứng dụng trong các điều kiện khắc nghiệt, chẳng hạn như phương tiện ăn mòn hoặc ở áp suất cao.

Chức năng & Tính năng

Hiệu chỉnh dễ dàng
BlueTrace có thể dễ dàng được hiệu chỉnh tối ưu cho ứng dụng cụ thể. Tất cả những gì bạn phải làm là giữ cảm biến trong các mẫu đã chuẩn bị và sau đó thực hiện hiệu chuẩn đa điểm. Với mục đích này, chỉ các giá trị tham chiếu phải được nhập vào bộ điều khiển BlueBox hoặc phần mềm tương ứng.
Phạm vi đo có thể điều chỉnh
Độ nhạy của bộ thu có thể dễ dàng thay đổi trực tiếp trên bộ điều khiển của GO Systemelektronik hoặc với sự trợ giúp của chương trình PC có sẵn miễn phí. Do đó, cảm biến có thể được điều chỉnh một cách tối ưu đến phạm vi đo yêu cầu.
Giao diện Modbus
BlueTrace có giao diện Modbus RTU. Điều này có nghĩa là cảm biến không chỉ có thể được kết nối với bộ điều khiển GO Systemelektronik mà còn có thể được tích hợp vào bộ điều khiển của bên thứ ba hoặc trực tiếp với PLC. Giao thức Modbus cần thiết có sẵn miễn phí.
Chương trình PC có sẵn miễn phí
Với chương trình PC có sẵn miễn phí, bạn có thể điều chỉnh hiệu chuẩn chuẩn được lưu trữ phù hợp với loại dầu cụ thể của mình, cho phép bạn tăng độ chính xác của phép đo nếu cần.
  Hệ thống quan trắc chất lượng nước cấp Horiba TW-150, đo đa chỉ tiêu cho nhà máy nước cấp